Kỹ thuật được biết đến trông trẻ hơn

Chi tiết về các kiểu tóc, trang điểm hay phong cách giúp che giấu những dấu hiệu rõ ràng hơn theo thời gian. Có lưu ý, bởi vì tôi tin rằng anh sẽ làm tốt.
Madonna với găng tay để che tay cô diện tích cơ thể, nếu không est và đáp trong tình trạng tốt cho sự chuyển đổi trong câu hỏi? hệ điều hành.
pinit

Ah, thế nào là khó để có được già ở Hollywood! Nhiều người nổi tiếng phàn nàn rằng theo để đáp ứng năm làm việc không đủ, đặc biệt là các vai trò cho phụ nữ. Do đó, họ là những chuyên gia trong việc che giấu tuổi tác của họ. Và chúng ta không nói về y tế và thẩm mỹ hoặc phẫu thuật.

Bất kể những hoạt động nổi tiếng sử dụng tất cả các loại thủ đoạn để che giấu một dấu vết của sự mệt mỏi rõ hơn và bỏ 10-15 năm ở một thời gian. Thủ thuật mà bạn cũng có thể sử dụng rất đơn giản và có hiệu quả.

1. Tóc trẻ hóa như Bob với bangs
Trò này thường để trông trẻ hơn là để chọn một kiểu tóc trẻ hóa. Nói Chung, tạo nên cắt tóc và dựa trên trung bình bờm như kiểu tóc hơn tâng bốc cho loại. Ngoài ra, nếu bạn bangs mặc như Anna, làm thế nào, bạn sẽ đóng cửa những nếp nhăn trên trán. Cắt đẹp trong garçon có thể là một lựa chọn khác để lấy lại sức mạnh.

2. Mày cũng đông dân
Với tuổi, cơ thể tóc mất sức mạnh và điều này bao gồm lông mày. Về lông mày đang mỏng, một vài năm trước đây từ thời trang, không mặc, và ngoài ra, đặt năm và ở trên. Lưu ý rằng nổi tiếng, ngày càng đặt cược vào lông mày dày và tự nhiên. Bạn có thể nhờ đến micropigmentación để đến được gần hơn lông mày dân, và đừng quên đến làm cho họ luôn.

3. Hãy-lên đơn giản và tự nhiên
Trang điểm có thể là đồng minh của bạn trẻ hóa, mà còn kẻ thù lớn nếu bạn không thể sử dụng tốt, bởi vì nó có thể cung cấp cho năm cao hơn. Lưu ý rằng các nổi tiếng như thế nào năm chơi đặt cược vào trang điểm tự nhiên hơn, rất mỏng. Điều này không có nghĩa là sẽ không được quan trọng maquilladas, trang điểm cơ sở để cấp những giai điệu và ẩn hoàn hảo. Mascara để mở những cái nhìn, bút để cho làn da có nhiều nước, và một số son môi, tất nhiên. Nhưng các bạn phải chạy mỹ phẩm quá nhiều.

4. Tóc nhẹ hơn
Một thủ đoạn để trông trẻ hơn là để nhuộm tóc vàng, hoặc ít nhất là để làm rõ tóc của bạn giai điệu. Tối màu trọng lượng năng, trong khi nhẹ dulcifican phe. Gần điểm nổi bật rõ ràng hơn trả lại sáng của mặt và bắn năm. Rất nhiều người nổi tiếng, với tuổi, cuối cùng tóc vàng.

5. Kính râm để che giấu vết chân chim
Nhiều người nổi tiếng, đừng ngần ngại để sử dụng kính râm để gây ra trên thảm đỏ. Và nếu có là một khu vực đó mang lại cho thời gian qua, đó là xung quanh mắt. Da mỏng hơn nhiều so với phần còn lại của mặt, mà lứa tuổi và tồi tệ hơn trước đó. Và kính là một giúp đỡ trong việc che giấu họ.

6. Cổ áo được rộng để trang trải những nếp nhăn trên cổ
Những nơi khác thường là do trên thực tế, vẫn còn năm của cổ. Đặc biệt là bởi vì nó là một phần của những gì chúng ta bỏ qua và không có khuynh hướng bao gồm trong vẻ đẹp nghi lễ. Nếu bạn muốn để làm chậm quá trình lão hóa của da, đừng quên để áp huyết thanh và kem trên mặt, cổ và ngực. Để che giấu những nếp nhăn, đăng ký cho các Maxi.

7. Tay áo ngắn hay dài, vì vậy họ không nhìn cánh dơi
Bên trong bên tay mất độ đàn hồi trước khi người khác tham gia. Kết quả là khó coi cánh dơi. Điều gì làm nổi tiếng để che giấu sự thiếu võng trong tay của mình? Tránh các vết rạn và chọn váy ngắn tay áo và áo sơ mi hoặc thậm chí ẩm thực pháp tay áo.

8. Găng tay và găng tay trong tay
Tay anh cũng có xu hướng tuổi tồi tệ, đặc biệt là lỗi của điểm. Hãy nhớ, luôn luôn bảo vệ chúng khỏi ánh mặt trời, với kem chống nắng, và hidratarlas với kem tay cụ thể hàng ngày, buổi sáng và buổi tối. Nếu không, bạn sẽ phải làm như Madonna. Nữ Hoàng của câu đã nhiều năm, bao gồm tay của bạn với găng tay, nơi bạn đi. Bí quyết là rất đơn giản để che giấu tuổi.

9 không bao giờ dạy cho đầu gối của bạn
Với tuổi, cũng như fat tích lũy ở nơi nào đó, như mông hoặc bụng, da mất độ đàn hồi và descolgamientos xảy ra. Và đầu gối là một phần của cơ thể mà bị từ này cong vênh, ở dạng của nếp nhăn. Vì vậy, nó là bình thường mà rất nhiều người nổi tiếng dừng đang ở đầu gối của họ, chọn váy dài, hoặc trang phục cho người đàn ông, quần, bao gồm cả để vượt qua trên thảm đỏ.