Cho chăm sóc da, tùy thuộc vào độ tuổi

Tất cả chúng ta muốn trông tuyệt đẹp và tuyệt vời ở mọi giai đoạn của cuộc sống của chúng tôi. Để làm được điều này, bạn cần phải xem xét của chúng tôi thói quen vẻ đẹp, và thêm hoặc bỏ sản phẩm phụ thuộc vào độ tuổi.

Đây là bởi vì mỗi tuổi chúng tôi lo ngại về những thứ khác nhau về làn da của chúng tôi, và vì vậy nó rất quan trọng để tìm hiểu một thói quen cụ thể à, cho phép chúng tôi để chăm sóc của chúng tôi, da tốt nhất. Đừng bỏ lỡ chăm sóc da tùy thuộc vào độ tuổi của bạn đó!

Hai mươi
Ở tuổi này, mục tiêu của bạn là để bảo vệ và bảo vệ. Ở giai đoạn này, da vấn đề phải là một sai lầm hoặc bỏ học giữa chừng, thích đi ra ngoài vào ban đêm và tẩy trang trước khi ngủ, uống rất nhiều rượu, hay đạt cho ánh nắng mặt trời lúc tồi tệ nhất đăng ký và không có kem chống nắng. Ví dụ, bạn cũng có thể kéo và thả mụn ở tuổi thiếu Niên của bạn. Để ngăn chặn điều này xảy ra và nếp nhăn sẽ bắt đầu xuất hiện sớm, điều quan trọng là phải bắt đầu chăm sóc da rằng trận đấu.

Các cậu, điều đầu tiên cần là một mặt sạch bọt, bỏ trang điểm và thừa dầu, không khô da. Trong những ngày, ẩm với kem chống nắng được áp dụng để bảo vệ da từ thiệt hại cho tia cực tím. Nó phấn đấu mà ánh sáng này, kem dưỡng là hấp thụ nhanh và không có dầu.

Nếu bạn đang bị mụn hay nhỏ sự bùng phát, lý tưởng bắt đầu trị địa phương với một kem có chứa đi axit hoặc benzoyl oxy. Và dù anh làm gì, cố gắng không rascarte, như này có thể dẫn đến sự hình thành của lâu dài những vết sẹo.

20, chúng tôi có nhiều năng lượng, và tận hưởng nhiều hơn nữa đi ra ngoài vào ban đêm, và để bù đắp cho những thiệt hại nó tạo ra trong da, tốt nhất là để áp huyết thanh oxy trong đêm để bỏ free radicals chịu trách nhiệm cho hầu hết những gì chúng ta nhận thức như da quá trình lão hóa, bao gồm cả những nếp nhăn, những thay đổi trong sắc tố và kết cấu bất thường.

Cuối cùng, cố gắng để làm sạch và độ ẩm cho khuôn mặt trước khi đi ngủ, và anh có thể bắt đầu đi sâu vào mắt kem luôn luôn và nếu các kết quả là tích cực.

Ba mươi
Tại ba mươi, đổi màu gây ra bởi ánh nắng mặt trời và nếp nhăn là hai chính da vấn đề. Ở tuổi này, nó là cần thiết để tẩy da thường xuyên. Phụ nữ đến 30 cần một sạch, hiệu quả hơn trong 20. Tìm một chất tẩy rửa để loại bỏ trang điểm, exfolie hơi và làm giảm viêm.

Nó là cần thiết để sử dụng mắt kem ngày và đêm để giữ ẩm cho khu vực này của làn da và tăng sự linh hoạt. Điều này sẽ giúp làm giảm nếp nhăn như chúng xuất hiện. Tốt nhất là để chọn một mắt kem, anh có kem chống nắng tốt cho ngày và kem cho đêm.

Vào ngày trước khi thoa kem chống nắng, sử dụng một loại huyết thanh hay kem dưỡng da đó là giàu nữa. Chống hành động cùng với kem chống nắng để bảo vệ các tổn thương gây ra bởi ánh sáng.

Thêm retinoids để các thói quen giúp đỡ để cải thiện kết cấu và giai điệu của da. Mỗi người da là khác nhau, và vì vậy, bạn nên tham khảo là những gì cần thiết cho loại da của bạn. Thoa kem chống nếp nhăn với retinoids trong đêm, tránh đặt nó trên mí mắt trên, như nó có thể gây dị ứng.

Bốn mươi
Ở 40, những nếp nhăn giữa mày và xung quanh mắt và miệng không biến mất như nó là ở 30. Estrogen gây ra da khô. Và nếp nhăn trên cổ và ngực, đang bắt đầu được ghi nhận. Nói Chung, điều chính ở tuổi này được dưỡng da, và bằng cách sử dụng thành phần kích thích sản xuất của da.

Bắt đầu quy trình với một rửa mặt mà không có bọt kết hợp với một bàn chải để diệt các tế bào chết. Bởi vì ở tuổi này sản phẩm với c được sử dụng hàng ngày, đó là mong muốn thoát khỏi lột da.

Dùng kem chống nắng hàng ngày để tránh bị thiệt hại và chọn một sản phẩm đó có chứa chất chống oxy để đảo ngược một số thiệt hại da.

Thật và retinoids là hai thành phần đó không thể bỏ qua trong thói quen của bạn. Thật giúp khôi phục lại chất keo đặc biệt là khi kết hợp với retinoids đó cải thiện làn da. Vì vậy, nó là tốt để thực hiện một sự lựa chọn ủng hộ của huyết thanh đó có cả thành phần.

Cuối cùng, chọn ẩm với cao glycerol hoặc axit acid để giúp người da giữ ẩm mà bạn cần.

Năm mươi
Trong 50, cần phải giữ làn da của bạn ngậm là rất quan trọng và nên quan tâm chính của bạn. Mất giọng, chìm đắm mắt và làn da chùng-đó là những vấn đề chính.

Tốt nhất là để chọn một rửa mặt kem mà hidrate da và đồng thời làm sạch nó.

Chọn cũng có chứa một loại kem chống nắng để giữ làn da ngậm nước và bảo vệ khỏi ánh mặt trời. Bởi vì thành phần thích retinoids có thể làm da nhạy cảm với ánh mặt trời, sử dụng hàng ngày của kem chống nắng là một phải là bạn không nên bỏ lỡ.

Trong ngày, đó là khuyến khích để sử dụng một loại huyết thanh có thật và chống, và sử dụng nó hàng ngày dưới kem chống nắng để giúp đỡ xây dựng collagen. Sự hiện diện của chống sẽ giúp trong cuộc chiến chống lại tự do. Axit acid là một thành phần tuyệt vời mà sẽ giúp giữ cho bạn ngậm.

Trong khi cho các buổi tối, nên để sử dụng ẩm với retinoids để chống lại lão hóa kích thích tố.

Bây giờ bạn biết những gì để chú ý tăng đến cho sự chăm sóc của làn da của bạn, bạn tuổi, hãy nói lại cho rõ vẻ đẹp của bạn thói quen và bao gồm những thành phần này và lời khuyên đó sẽ giữ làn da của bạn tuyệt vời.